Trang chủ Giới thiệu Xây dựng máy tính Tin tức& sự kiện Báo giá Tuyển dụng Liên hệ
 
  Video - clip
  Sản phẩm bán chạy
Quạt điều hòa KUNGFU KF-300
Giá: 7.950.000  VNĐ
Quạt điều hòa KUNGFU KF-80M
Giá: 3.950.000  VNĐ
Quạt điều hòa KUNGFU KF-HS70C hoặc KF-7C (có điều khiển từ xa)
Giá: 3.800.000  VNĐ
Quạt điều hòa KUNGFU KF-60C (có điều khiển từ xa)
Giá: 3.700.000  VNĐ
Quạt điều hòa KUNGFU KF-60M
Giá: 3.800.000  VNĐ
  Tin tức & sự kiện
Đơn vị Phân phối Độc quyền Quạt Điều Hòa Kungfu tại Thị trường Nam Định
THÔNG BÁO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
CTKM “Sinh nhật vàng nhận hàng ngàn quà tặng” - Cùng NPP Thủy Linh
[KM] RINH MÀN HÌNH XỊN TẶNG NGAY PC AORUS
[KM] MUA CARD SUPER , NHẬN QUÀ SUPER
  Quảng cáo
  Download
Hướng dẫn mua hàng trả góp
Đăng ký Mua hàng trả góp
Bảng tính tiền trả góp
  Thống kê
hit tracker
 
 
  
Tin tức & Sự kiện
GIGABYTE N1060WF2OC-3GD - DÒNG SẢN PHẨM WINDFORCE CỦA GIGABYTE VỚI NHIỀU TRANG BỊ ĐỘC QUYỀN VÀ CẢI TIẾN ĐÁNG GIÁ

 

  Về mặt thông số kỹ thuật, GIGABYTE N1060WF2OC-3GD sử dụng GPU NVIDIA GTX 1060 được tinh chỉnh tối ưu ở 2 chế độ hoạt động là OC Mode hoặc Gaming Mode tùy theo lựa chọn sử dụng của người dùng thông qua phần mềm đi kèm.Và để đảm bảo hoạt động ổn định, mát mẻ ở các mức xung được OC sẵn này chính là nhờ các công nghệ độc quyền của GIGABYTE trang bị trên N1060WF2OC-3GD.

 

  Đầu tiên có thể kể đến là giải pháp tản nhiệt WINDFORCE 2X với 2 quạt 90mm có các vân nổi trên cánh quạt tối ưu luồng khí lưu thông và tăng 23% lượng gió so với thiết kế quạt thông thường. 2 quạt này cũng được thiết kế quay ngược chiều nhau để đảm bảo không có khí quẩn ở vị trí giữa 2 quạt, đảm bảo khí nóng được đẩy ra ngoài gần như hoàn toàn. Nhờ cảm biến nhiệt độ, các quạt sẽ tự quay nhanh hoặc chậm tùy theo nhiệt độ trong quá trình sử dụng là cao hay thấp, hoặc ngừng quay hoàn toàn khi card không phải tải nặng và nhiệt độ thấp. Điều này vừa giúp giảm tiếng ồn trong quá trình hoạt động cũng như hạn chế lượng bụi hút vào so với các sản phẩm khác không có tính năng tự điều tốc.

 

  Để giải pháp tản nhiệt WINDFORCE 2X trở lên hoàn hảo hơn không thể thiếu là hệ thống lá tản nhiệt nằm ngay phía dưới quạt. Một ống dẫn nhiệt chính được thiết kế tiếp xúc trực tiếp với GPU để có thể hấp thụ tối đa lượng nhiệt tỏa ra, sau đó đưa lượng nhiệt này lên dàn tản nhiệt phía trên để tỏa ra dưới luống gió thổi của quạt. Dàn tản nhiệt này được thiết kế với nhiều răng nhô cao để tiết diện bề mặt là lớn nhất nhằm tăng hiệu quả giải nhiệt. Thiết kế tản nhiệt này giúp tăng 29% hiệu quả tản nhiệt, nhờ vậy N1060WF2OC-3GD luôn mát mẻ trong quá trình hoạt động.

 

  Bên cạnh giải pháp tản nhiệt WINDFORCE 2X, công nghệ Ultra Durable VGA với những linh kiện cao cấp là yếu tố giúp N1060WF2OC-3GD có thể hoạt động ở mức xung cao hơn bản thường. N1060WF2OC-3GD được trang bị 4+1 Phase điện nên các MOSFET cũng sẽ hoạt động mát mẻ hơn so với bản chuẩn chỉ có 3+1 Phase. Ngoài ra không thể thiếu là thiết kế bo mạch với gấp đôi lượng đồng, tụ rắn cao cấp, MOSFET có trở kháng thấp, cuộn cảm lõi kim loại, Ram đồ họa Tier 1 là những yếu tố đã làm lên tên tuổi của công nghệ Ultra Durable VGA cũng như các card đồ họa của GIGABYTE.

 

  Cuối cùng không thể thiếu đó là thiết kế tổng thể với tấm Back Plate phía sau bo mạch mang đến sự cứng cáp, tính thẩm mỹ cũng như khả năng bảo vệ các linh kiện ở mặt sau bo mạch, tăng cường độ bền cho N1060WF2OC-3GD.


[ ]

GIGABYTE B360M AORUS GAMING3
MIFI KASDA KW9550 – CUỘC ĐỔ BỘ CỦA NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ MẠNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VÀO VIỆT NAM
KASDA KW5585 N 300M WIFI RANGE EXTENDER: GIÁ CỰC RẺ NHƯNG SÓNG CỰC KHỎE
BỘ ĐÔI BO MẠCH CHỦ GIGABYTE AORUS CHO HỆ THỐNG AMD TẦM TRUNG
CTKM - CÙNG AORUS ĐẾN TRƯỜNG
GIGABYTE H310M-DS2 – LỰA CHỌN CHO CẤU HÌNH PHỔ THÔNG THẾ HỆ 8
MUA KINGSTON - TRÚNG QUÀ LỚN
[KINGMAX - KASDA] CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - NÓI KHÔNG VỚI SỬA CHỮA
WIFI ROUTER KASDA KW6512 – TRẢI NGHIỆM SÓNG WIFI CHUẨN AC GIÁ THÀNH HẤP DẪN
RAM KINGMAX ZEUS DRAGON RGB DDR4 - SỰ LƯẠ CHỌN HOÀN HẢO CHO GAME THỦ