Trang chủ Giới thiệu Xây dựng máy tính Tin tức& sự kiện Báo giá Tuyển dụng Liên hệ
 
  Video - clip
  Sản phẩm bán chạy
Laptop ASUS P1440FA-1501A8145U
Giá: 9.000.000  VNĐ
Nguồn Xigmatek X-450 EN41954 400W -80 Plus
Giá: 530.000  VNĐ
Fuhlen không dâyM18S
Giá: 125.000  VNĐ
May in HP LaserJet Pro M404DN
Giá: 4.850.000  VNĐ
Máy in Canon laser LBP 226DW (In, Duplex, Wifi)
Giá: 4.750.000  VNĐ
  Tin tức & sự kiện
Đơn vị Phân phối Độc quyền Quạt Điều Hòa Kungfu tại Thị trường Nam Định
THÔNG BÁO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
CTKM “Sinh nhật vàng nhận hàng ngàn quà tặng” - Cùng NPP Thủy Linh
[KM] RINH MÀN HÌNH XỊN TẶNG NGAY PC AORUS
[KM] MUA CARD SUPER , NHẬN QUÀ SUPER
  Quảng cáo
  Download
Hướng dẫn mua hàng trả góp
Đăng ký Mua hàng trả góp
Bảng tính tiền trả góp
  Thống kê
hit tracker
 
 
  
Thông tin thuận an
Giới thiệu công ty
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Tên công ty: Công ty Cổ phần Tin học Điện tử Thuận An

Tên giao dịch viết tắt: Thuan An JSC

Trụ sở chính:252 Hùng Vương - P.Vị Xuyên - TP. Nam Định

Văn phòng giao dịch: 179 Quang Trung - P. Quang Trung - TP. Nam Định


Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng, thiết bị Giáo dục và các giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giới thiệu chung về Thuận An
Công ty Cổ phần Tin học Điện tử Thuận An (tên viết tắt: Thuan an JSC) tiền thân là công ty TNHH Tin học Điện tử Thuận An được thành lập ngày năm 2004. Trải qua gần 10  năm hoạt động, Thuận An đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, với phuong châm "Thuận lòng khách đến, an lòng khách  đi" Thuận An đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.

Hiện tại, Thuận An là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Intel, Sony, HP, Dell, Samsung, Asus, Acer, Canon, Microsoft… với hệ thống showroom chuyên nghiệp và thân thiện trên đại bàn tỉnh Nam Định.
- Showroom thứ 1 tại 252 Hùng Vương, P.Vị Xuyên, TP. Nam Định
- Showroom thứ 2 tại 179 Quang Trung, P.Quang Trung, Nam Định
- Trung tâm Bảo hành và Dịch vụ Kỹ thuật hiện đại, thân thiện đặt tại các địa chỉ:Tầng 2, 179 Quang Trung, Nam Định. Bên cạnh hệ thống showroom, Công ty Thuận An đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website www.http://thuananpc.com.vn/ giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc.

Thuận An  xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí 50 Km, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ hơn 30 nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Thuận An.

Sứ mệnh của công ty
Thuận An xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị kỹ thuật số và giải pháp ứng dụng công nghệ.

Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Kỷ luật và sáng tạo – Tự do và trách nhiệm” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty Thuận An  là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Thuận an - Thuận lòng khách đến, an lòng khách đi.


[ ]

Điều khoản giao dịch
Quy định truy cập website