Trang chủ Giới thiệu Xây dựng máy tính Tin tức& sự kiện Báo giá Tuyển dụng Liên hệ
 
  Video - clip
  Sản phẩm bán chạy
Màn hình thông minh Samsung LS32AM501NEXXV 31.5Inch /Full HD/60Hz /VA/Tích hợp loa (màu trắng)
Giá: 8.450.000  VNĐ
Màn hình thông minh Samsung LS27AM501NEXXV 27.0Inch/Full HD/60Hz/ VA/tích hợp loa (màu trắng)
Giá: 7.350.000  VNĐ
Màn hình Samsung LF27G35TFWEXXV 27.0Inch/Full HD/144Hz
Giá: 7.350.000  VNĐ
Màn hình Samsung LF27T370FWEXXV 27.0Inch/Full HD/75Hz IPS (tràn viền 3 cạnh)
Giá: 5.050.000  VNĐ
Màn hình Samsung LF22T370FWEXXV 21.5Inch/Full HD/75Hz IPS (tràn viền 3 cạnh)
Giá: 3.350.000  VNĐ
  Tin tức & sự kiện
Đơn vị Phân phối Độc quyền Quạt Điều Hòa Kungfu tại Thị trường Nam Định
THÔNG BÁO HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
CTKM “Sinh nhật vàng nhận hàng ngàn quà tặng” - Cùng NPP Thủy Linh
[KM] RINH MÀN HÌNH XỊN TẶNG NGAY PC AORUS
[KM] MUA CARD SUPER , NHẬN QUÀ SUPER
  Quảng cáo
  Download
Hướng dẫn mua hàng trả góp
Đăng ký Mua hàng trả góp
Bảng tính tiền trả góp
  Thống kê
hit tracker
 
 
  
Chính sách công ty
Chính sách bảo hành

CÔNG TY TNHH TIN HỌC ĐIỆN TỬ THUẬN AN

 

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

 

TRƯỚC KHI XEM CÁC BẢNG QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH, XIN QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LƯU Ý NHỮNG ĐIỂM SAU ĐÂY :

+ Xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận hàng ( Hàng được giao đã được Test OK, đã được dán tem bảo hành, trên tem, phiếu bảo hành có ghi rõ Ngày, Tháng, Năm, và Thời hạn bảo hành ).

+ Trước Khi Mua Hàng, Xin quý khách vui lòng kiểm tra Chất Lượng, Số Lượng, Giá Cả, Xuất Xứ, Nguồn Gốc, Đặc Điểm, Đặc tính kỹ thuật, độ tương thích,… của hàng hoá. Và vui lòng tìm hiểu kỹ lưỡng các bảng Nội Quy, các bảng quy định bảo hành của Thuận An.

+ Hàng đã mua rồi, không được đổi hoặc trả lại, mong quý khách thông cảm !!! Khi quý khách hàng có nhu cầu Đổi hoặc Trả Lại hàng hoá đã mua, chúng tôi vẫn sẽ thu mua lại hoặc đổi qua món hàng khác dựa theo giá thu mua trao đổi do bộ phận Kinh Doanh của công ty đưa ra !!!

+ Quý Khách đến công ty giao dịch , xin vui lòng tự giữ lấy tư trang, đồ đạc. Và lưu ý dắt xe vào bên trong vạch sơn, khoá xe cẩn thận. Mọi mất mát, hư hỏng về tư trang, xe cộ, đồ đạc è Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm !!! Mong quý khách hàng thông cảm !!!

THỜI GIAN NHẬN, ĐỔI, VÀ TRẢ BẢO HÀNH :

+ Buổi Sáng : Từ 08h00 đến 11h00 

+ Buổi Chiều : Từ 2h30 đến 06h00

+ Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần (Ngày tết, ngày lễ, ngày nghỉ không Nhận và Trả Bảo Hành )

 

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH TẠI CÔNG TY THUẬN AN

   CAM KẾT BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY THUẬN AN ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

  Bảo hành là một vấn đề tương đối nhạy cảm, bản thân chúng tôi và các bạn đều không mong muốn các thiết bị bị hỏng hóc. Nhưng trên thực tế đôi khi vẫn xảy ra các thiết bị, linh kiện đang chạy rồi không chạy. Khi giải quyết những vấn đề như vậy, ở một số nơi các bạn cảm thấy không thoải mái, thậm chí khi các bạn mang thiết bị đó đến nơi mua thì không tìm thấy Công ty đã bán cho bạn thiết bị đó, có thể họ đã chuyển đi nơi khác, hoặc họ đã giải thể. Còn khi mua bất kể hàng hóa gì của Công ty Thuận An, bạn đều có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo hành sản phẩm vì: Chúng tôi luôn cung cấp tới các bạn các điều kiện bảo hành ưu đãi, tốt nhất tại Nam Định, cùng với sự tồn tại, phát triển bền vững của Công ty trong suốt hơn 10 năm qua.

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CỦA CÔNG TY THUẬN AN

Xin quý khách vui lòng đọc kỹ các điều kiện bảo hành dưới đây khi mua hàng:

I. Bảo hành:
Bảo hành thiết bị tin học là khắc phục lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất làm cho máy móc thiết bị không chạy hoặc chạy không bình thường . Trong trường hợp hãng không thể khắc phục được trên chính sản phẩm bị lỗi thì sẽ đổi sang thiết bị giống như thiết bị đó hoặc tương đương

II.    Các điều kiện bảo hành:
Các thiết bị được bảo hành miễn phí khi:
+ Thiết bị còn thời hạn bảo hành( căn cứ vào phiếu bảo hành)
+ Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của Công ty Thuận An trên thiết bị
+ Không thuộc vào các trường hợp ở mục III

III.  Những trường hợp không được bảo hành :
1)Trường hợp chung
- Thiết bị hết thời hạn bảo hành
- Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với phiếu bảo hành                      

  - Bị nứt , vỡ , ố tròn, va chạm trấn động mạnh gây dò khí , chảy nước các đèn màn hình
- Các loại thiết bị như: Cáp ổ cứng, cáp ổ mềm, pin CMOS, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, nắn dòng (Adapter), quạt trên thiết bị hoặc thiết bị do quạt bị hỏng gây ra cháy nổ, phù lổi tụ trên Main…                                                          

- Thiết bị sử dụng sai điện áp quy định, có vết cháy hoặc nổ tại bảng mạch hoặc trên chípset (nóng chipset, có mùi khét, nổ thủng v.v...), cắm ngược các dây và cáp.
- Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi, dán đè lên các tem bảo hành ( bao hàm tất cả các tem trên thiết bị)
- Thiết bị bị hỏng do tác động cơ học, biến dạng, vỡ, xước, méo, đánh rơi, đánh đổ..
- Thiết bị hỏng do thiên tai ( bão gió , sét đánh , động đất v.v...), hỏa hoạn, côn trùng , muối, han rỉ do môi trường sử dụng máy trong môi trường ẩm thấp - hơi hóa chất.
- Trường hợp thiết bị của Quý khách có dán tem bảo hành của Công ty Thuận An  nhưng khi đối chiếu với giấy bảo hành gốc lưu tại Công ty với ngày ghi trên tem bảo hành không khớp, trong phiếu không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành( do có thể tem bảo hành của Công ty thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị hoặc bị làm giả). Rất mong quý khách thông cảm !
- Bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển hàng và giao hàng ( trừ trường hợp 2 bên có thỏa thuận bằng văn bản)
-  Không bảo hành tất cả các lỗi về phần mềm ( Trừ trường hợp Quý khách hợp đồng với Công ty bảo trì, bảo dưỡng quản lý phần mềm, trong trường hợp này nhân viên Công ty phải là người trực tiếp quản lý các mật khẩu phần mềm khóa máy)
- Tự ý tháo rỡ sửa chữa bởi cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải nhân viên Công ty Thuận An
2)Trường    hợp   riêng.
- Hư hỏng đối với các trường hợp riêng như CPU bị cong hoặc gãy chân, ổ cứng bị sứt hoặc vỡ IDE, cháy nổ , rơi, móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch bị Oxi hóa, hoen rỉ…
- Đối với máy in, không bảo hành: Bảng mực, đầu kim, hộp mực, đầu phun, lô sấy, đèn sấy, lụa sấy…
- Trong trường hợp thiết bị hỏng không còn sản xuất hoặc không tồn tại trên thị trường phải thay bằng thiết bị khác do hãng sản xuất hoặc nhà cung cấp quy định. Nếu có chi phí bổ xung thì quý khách vui lòng chịu chi phí bổ xung đó.
Xin quý khách vui lòng kiểm tra kỹ tem, phiếu bảo hành đã đầy đủ chưa, số lượng, chất lượng, các thông số kỹ thuật khi nhận hàng. Chúng tôi không chấp nhận mọi sự khiếu nại sau khi hàng đã được hai bên ký vào biên bản bàn giao về số lượng và thông số kỹ thuật.
- Sau khi hết hạn bảo hành, nếu thiết bị do công ty Thuận An cung cấp xảy ra sự cố chúng tôi sẽ hỗ trợ khắc phục với mức chi phí hợp lý nhất tới quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm quý khách hàng mua tại Công ty Thuận An khi có sự cố đều được bảo hành miễn phí tại:
Trụ sở : Phòng  bảo  hành - Tầng  2-Số 179 Đường Quang Trung - T.P Nam Định.
Điện thoại : 0350.383.4747 – 0350.3860666 (Máy  lẻ  106)

         Thời gian làm việc:

+ Buổi Sáng : Từ 08h00 đến 11h00 

+ Buổi Chiều : Từ 2h30 đến 06h00

+ Từ Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần (Ngày tết, ngày lễ, ngày nghỉ không Nhận và Trả Bảo Hành )
Trường hợp quý khách yêu cầu bảo hành tại địa điểm đặt máy. Trong thành phố Quý khách vui lòng hợp đồng trước với chi phí 400.000 VN Đ / 1 bộ/1 năm.
Ngoài thành phố Nam Định theo thỏa thuận giữa quý khách với Công ty Thuận An

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN CỦA CÔNG TY :
Công ty Thuận An nghiêm cấm các nhân viên nhận tiền bồi dưỡng của các  khách hàng (cho dù là khách hàng tự nguyện cũng không được phép nhận) Công ty Thuận An nghiêm cấm nhân viên tự ý giao dịch mua bán - sửa chữa - vay mượn với các khách hàng đã và đang quan hệ giao dịch với Công ty (cho dù là khách hàng tự nguyện mời ). Mọi hành vi làm trái qui định của công ty đều bị xử lý nghiêm khắc.
Trường hợp quý khách không hài lòng về tinh thần , thái độ phục vụ của nhân viên nào , xin vui lòng phản ánh trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng gặp : Ms Hiền : 0986.020.879 hoặc Mr Thuận : 0983.183.386 

EMail :thuanan_it@yahoo.com
Công ty Thuận An cũng xin từ chối quan hệ giao dịch với khách hàng nào đã bồi dưỡng , mời riêng , cộng tiền hỏa hồng cho những nhân viên đang lao động - học tập tại công ty chúng tôi .
Chúng tôi rất mong quý khách hàng tạo điều kiện cho nhân viên chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ để chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn .

 Xin chân thành cảm ơn quý khách!

 

GIÁM ĐỐC

 

 

Nguyễn Văn Thịnh


[ ]

Vận chuyển, giao dịch
Phương thức thanh toán